Tên fic: DC nữ bá tước Elizabeth Bathory.
Disclaimer: Tôi chỉ có cái fic này, thể xác nhân vật thuộc Ghoso sensei, con trái tim, tâm hồn họ về người họ yêu, người họ chờ và người chờ họ. (học miu con)
Rating:[T]
Summary:Cuộc sống của cá nhân vật trong DC và Mk sẽ như thế nào nếu họ sinh ra vào thời, nữ bá tước khát máu. Elizabeth Bathory
Mình vẫn cho các nhân vật đầy đủ y như thế nhé.
Mở đầu.
Mùi hoa oải hương thơm ngát vùng ngoại ô Teitan, nền đtấ phủ kín toàn màu hồng của những bông hoa anh đào. Dưới gốc cây phía xa xa.
“Ngươi hứa rồi nhé!”
“Ừm, tôi hứa, tôi sẽ ở bên người”
2 nhóc quậy đang chạy nhảy nô đùa tung tăng. Những nụ cười những tiếng cười vang lên trong trẻo.
“Thằng oắt con kia rồi. Các ngươi bắt lấy nó.” Tiếng bọn người bịt mặt tiến lại phá vỡ sự trong trẻo của ngày sang.
“Xin các người đừng bắt cậu ấy.” Cô bé van xin.
“À mày nhỏ tuổi mà có cả con bé này làm người yêu cơ đấy. Bắt nó đi luôn đi.” Bọn họ mang 2 đứa bé đến 1 căn nhà hoang và đánh đập dã man.
“Chúng ta đánh thế đủ rồi ta hãy thả con bé đi mục đích của chúng ta là thằng oắt này mà. Nhưng trc hết phải….
Bọn họ buộc cô bé vào ghế đưacậu bé kia đến và dùng dao rạch 1 nhát trên người cậu rồi bôi vào người cô. Cứ như thế đến khi khuôn mắt của cậu chỉ con một màu đỏ nham nhở, lở loét. Bọn chúng kết thúc việc này bằng cách đâm nhát dao chí mạng vào tim cậu rôi rót vào bát đưa cho cô uống. Bọn người tà ác đó còn ném cô