(¯`•¸·´¯) Ran Mori Fan Club (¯`·¸•´¯)
Chào mừng mọi người đã đến với Ran Mori FC. Hãy đăng kí ngay bây giờ để có thể trở thành một thành viên của đại gia đình RFC nhé!
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 631c6cbbea94f8cd94c7ab5a64fdc235_45812660.mouri
(¯`•¸·´¯) Ran Mori Fan Club (¯`·¸•´¯)
Chào mừng mọi người đã đến với Ran Mori FC. Hãy đăng kí ngay bây giờ để có thể trở thành một thành viên của đại gia đình RFC nhé!
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 631c6cbbea94f8cd94c7ab5a64fdc235_45812660.mouri
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 2454906408976a05dfaco

Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Mashim10
Đăng ký

Chào mừng đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi / đáp để biêt cách sử dụng diễn đàn
» Để có thể tham gia thảo luận, bạn phải đăng ký làm thành viên.Bấm vào đây để đăng ký.

Za, hè về rồi, cùng chơi nào mọi người ơi >"<. Hãy vô topic [Hot] 2nd RFC's SUMMER FESTIVAL để bắt đầu một mùa hè thật vui nhé. ^^~

Share|

Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeFri May 06, 2011 7:19 pm

sakura_fanran
Aboutsakura_fanran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 578
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Detective

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 578
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Detective

Bài gửiTiêu đề: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Mèo và hổ cùng bộ ăn thịt(Carnivora) và tất nhiên là có họ hàng với nhau. Cái khác giữa hổ và mèo là kích thước cơ thể của chúng và tình cảm của con người dành cho chúng: thường thì người ta yêu quý mèo chứ chẳng ai lại yêu quý hổ cả

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 1295841229.nv

Trong các loài gia súc nuôi làm cảnh trong nhà có lẽ mèo được xếp đứng hàng đầu, ngang với chó. Nhưng thật trái ngược là mèo lại được gia hóa vào hàng sau cùng, vì vậy mà con vật dễ thương và rất gần gũi này lại có lịch sử còn khá nhiều bí ẩn đối với con người.

Mèo xuất hiện từ bao giờ?

Mèo thuộc bộ ăn thịt. Bộ này xuất hiện trên trái đất vào thời Paleogen (kỷ Cổ Cận), cách đây khoảng 40 triệu năm. Nhưng nay di tích cổ nhất của mèo đào thấy được ở vào thời Pleistocen (nghĩa là cùng thời với người tiền sử, cách nay gần một triệu năm).

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 1295841414.nv  Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 1295841427.nv

Có rất nhiều hóa thạch của mèo được tìm thấy ở châu Âu, châu Phi và châu Á. Mẫu xưa nhất ở châu Á được tìm thấy ở Harappa thuộc thung lũng sông Ấn Hà cách nay khoảng 4.000 năm. Trong khi đó, những mẫu đào được ở châu Âu cho thấy một số giống với loài mèo rừng hiện nay ở châu Âu (Felis silvestris), một số giống với loài mèo rừng châu Phi (Felis libyca), một số lại giống cả hai loài. Do đó, đến nay người ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc của tổ tiên nhà mèo thời xưa nhất.

Mèo nhà đã được gia hóa từ lúc nào?

Những di tích khảo cổ cho thấy ngay đến thời Palaeolithic (thời đại cổ thạch khí - trước năm 12.000 TCN) và Mesolithic (thời đại trung thạch khí - 12.000 - 6.000 năm TCN), tức là thời kỳ mà cả linh cẩu và khỉ cũng được nuôi ở Ai Cập thì mèo vẫn còn vắng bóng trong đời sống con người.

Dấu vết gần gũi xưa nhất giữa mèo với con người chứng tỏ chúng đã được gia hóa, hiện còn lại là ngôi mộ cổ của một vị vua Ai Cập tên là O-nen ở Thebes. Trong ngôi mộ này có bức tranh con mèo ôm con vịt trong tay và đang đùa với một con khỉ ở bên dưới một cái ghế. Ngôi mộ này được xây khoảng 1.800 năm trước công nguyên. Do đó, người ta cho rằng mèo được gia hóa đầu tiên ở Ai Cập, cách nay khoảng 4.000 năm. Hơn nữa, người Ai Cập cổ rất quý mèo. Họ tôn thờ vị nữ thần Bastet (hay Pasht) có đầu là đầu mèo.

Vừa rồi, người ta cũng đã tìm ra tàn tích của ngôi đền thời Ptolemaic tại Alexandria - thành phố cảng nằm dọc theo bờ biển Địa Trung Hải.

Rất nhiều bức tượng mô phỏng thần mèo Bastet đã được tìm thấy trong ngôi đền, điều đó chứng tỏ đây có thể là ngôi đền đầu tiên thời Ptolemaic thờ thần mèo được phát hiện ở Alexandria.

Địa vị cao quý của loài mèo có lẽ bắt nguồn từ khả năng bắt chuột tài tình ở các vựa lúa của Ai Cập. Người Ai Cập khi đi ra nước ngoài nếu gặp được con mèo thì phải tìm mọi cách đưa về nước. Sự sùng kính quá độ này đã gây không ít tai họa cho các du khách đến Ai Cập thời đó. Người nào vô tình làm mèo chết sẽ bị xử tử!

Nếu mèo bị chết trong nhà thì đó là điều bất hạnh đối với các gia đình, mọi người trong nhà phải để tang nó. Năm 1860, các nhà khảo cổ đã phát hiện một khu lăng mộ lớn ở Ai Cập, trong đó mai táng 180.000 gia đình mèo, có nhiều xác mèo được ướp và đựng trong các hòm bằng đá quý.

Quốc gia nuôi mèo thứ hai có lẽ là Palestin vì thời đó Palestin có quan hệ mua bán với Ai Cập. Cụ thể là hiện nay nước này còn lưu lại một bức tượng bằng ngà khắc hình con mèo đang nằm. Bức tượng này có khoảng tuổi 1.700 năm trước Công nguyên.

Nhưng mèo chỉ được phổ biến sang nhiều nơi khác vào khoảng thế kỷ thứ 5 TCN, tức là thời kỳ Ai Cập có quan hệ với Hy Lạp và La Mã. Các thương buôn Hy Lạp đã lén mang một số mèo về nước và ngày nay ở đền Athens có tấm cẩm thạch khắc hình một con chó và một con mèo cắn lộn nhau. Đền này được xây dựng vào khoảng 480 năm TCN.

Nhưng mèo chỉ phát triển nhiều ở châu Âu vào thời kỳ đế quốc La Mã. Một đồng tiền cổ ở miền Nam nước Ý khoảng 440 năm TCN có khắc hình con mèo và đến thời Christan (khoảng năm 200 sau Tây lịch) mèo đã trở thành con vật quen thuộc, kể cả với nước Anh nằm giữa biển. Ở đây có lẽ mèo Ai Cập gốc châu Phi có lai với mèo rừng châu Âu, do đó mang đặc điểm của 2 loài này.

Một chứng cứ khác là tên của mèo. Tên khoa học của mèo nhà là Felis catus, tiếng Latinh là “catus”, tiếng Anh là “cat”, tiếng Pháp là “chat”. Các nhà ngôn ngữ học cho rằng nó phát xuất từ tên nữ thần Pasht của Ai Cập đã phát âm trại đi.

Riêng ở Châu Á, Ấn Độ cũng đã nuôi mèo cách nay ít nhất khoảng 2.000 năm. Sở dĩ nói là “ít nhất” vì nếu con mèo đào được ở thung lũng sông Ấn Hà đã được gia hóa thì còn phải cộng thêm 2.000 năm nữa.

Nhiều người cho rằng mèo Ấn Độ cũng là mèo Ai Cập được đưa qua cửa ngõ Babylon, khoảng thế kỷ thứ 2 TCN.

Vùng Đông Nam Á có dòng mèo Xiêm cũng rất nổi tiếng, nguồn gốc ở Thái Lan. Mèo Xiêm, được nuôi nhiều trên thế giới vì thông minh, dễ dạy, bắt chuột giỏi. Có giả thuyết cho rằng mèo Xiêm cũng bắt nguồn từ mèo Ấn Độ bị "đột biến". Vấn đề này cũng như sự tích của mèo cho đến nay vẫn chưa sáng tỏ.

Ở đảo Manx (châu Âu) có dòng mèo cụt đuôi nổi tiếng, tên gọi là Manx. Người ta cho rằng mèo này do “đột biến” của mèo nhà châu Âu. Mèo Manx chạy rất nhanh nhờ hai chân sau dài và khỏe, nó bắt chuột, bắt cá và ngay cả săn rắn rất thành thạo.

Về địa bàn sinh hoạt, ngay cả trước khi loài người biết vượt đại dương, giống Mèo đã có mặt hầu như khắp nơi trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Úc vì đại dương ngăn cách và các vùng Bắc, Nam Cực vì thời tiết quá lạnh. Nhưng trong giai đoạn này, các loại Mèo đa số đều thuần giống ít khi bị pha trộn. Về sau, khi vấn đề giao thông thuận tiện hơn, nhiều loại Mèo mới xuất hiện nhờ pha giống. Các sử gia cho rằng giới thương hồ, lính tráng vùng vịnh Ba Tư, Hy Lạp, La Mã đã mang giống Mèo đi reo rắc tại nhiều vùng mới trên thế giới. Mèo trở thành một loại gia súc phổ thông được nhiều người thương mến cũng từ dạo đó.

Mèo ngày nay

Sở dĩ có nhiều giả thuyết khác nhau vì rất khó phân biệt mèo nhà với mèo rừng mà chỉ dựa trên... bộ xương. Theo khuynh hướng thông thường của những con vật được gia hóa lâu năm, nhiều nhà khảo cổ cho rằng mèo nhà ngày nay nhỏ con hơn, xương mặt rộng và mõm ngắn hơn, cấu tạo răng cũng khác hơn, giống như trường hợp heo rừng với heo nhà. Tuy nhiên, điều này cũng chưa được các nhà động vật học nhất trí.

Hiện nay người ta biết mèo nhà (Felis catus) có trên 30 dòng khác nhau và cách phân biệt dễ nhất là chia chúng làm 2 nhóm: nhóm lông ngắn và lông dài. Mèo nuôi ở nước ta, mèo Xiêm, mèo Ai Cập thuộc nhóm lông ngắn, có lẽ nguồn gốc từ mèo rừng châu Phi mà Ai Cập đã gia hóa đầu tiên. Mèo lông dài có bộ lông xù tuyệt đẹp, nổi tiếng là mèo Ba Tư, với khoang cổ rực rỡ và diềm ren ở giữa hai chân trước, mũi ngắn, mặt rộng và mèo Angora (tên trước đây của Ankara thuộc Thổ Nhĩ Kỳ) với chòm lông dài nơi gốc đuôi, mũi dài nhưng tẹt và hếch.@

PHẠM KHÁNH st

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 1295841748.nv  Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 1295841759.nv


Tài sản cá nhân
Xem tài sản của sakura_fanran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của sakura_fanran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeWed May 11, 2011 3:22 pm

Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x
Hamano_Michiyo
AboutHamano_Michiyo Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Founder:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1745
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 26/10/1994
Tâm trạng Tâm trạng : Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Founder:.

http://dieptuvi.wordpress.com
Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1745
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 26/10/1994
Tâm trạng Tâm trạng : Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Ái chà chà, bài viết rất hay ho và thú vị, vote cho em một cộng nha.
Nhà ss cũng phải nuôi mèo, vì nhiều chuột quá=.=
Những ai ở 4rum ta tuổi mèo ý nhỉ :onion45:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Hamano_Michiyo
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Hamano_Michiyo

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeWed May 11, 2011 4:13 pm

reli_haliko
Aboutreli_haliko Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 900
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : ...
Birthday Birthday : 06/04/1997

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 900
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : ...
Birthday Birthday : 06/04/1997

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

qua mèo xinh thật đấy
nhưng mình cũng không thích mèo lắm
bài cũng hay lắm chị thích mèo nhỉ

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của reli_haliko
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của reli_haliko

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeWed May 11, 2011 6:52 pm

sakura_fanran
Aboutsakura_fanran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 578
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Detective

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 578
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Detective

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

uh!hị very like mèo luôn ấy^^nhưng hồi chị 5 tuổi,grand chị qua đời ,mm đã đuổi con mèo Mimi của chị,khiến nó trở thành mèo hoang  Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 97779

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của sakura_fanran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của sakura_fanran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu May 12, 2011 1:59 pm

Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x
Hamano_Michiyo
AboutHamano_Michiyo Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Founder:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1745
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 26/10/1994
Tâm trạng Tâm trạng : Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Founder:.

http://dieptuvi.wordpress.com
Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1745
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 26/10/1994
Tâm trạng Tâm trạng : Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Hả, vì sao????
Nhà ss nuôi mèo nhiều lắm, nhưng bị bắt trộm hết rồi. Thề không đội trời chung với lũ bắt trộm mèo và làm thịt, híc  Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào 281976

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Hamano_Michiyo
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Hamano_Michiyo

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu May 12, 2011 9:59 pm

sakura_fanran
Aboutsakura_fanran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 578
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Detective

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 578
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Detective

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

vì mm nói có người mất thì lỡ mà vật nuôi nó chết trong nhà thì xui tận mạng =="

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của sakura_fanran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của sakura_fanran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeMon May 23, 2011 2:50 pm

Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x
Hamano_Michiyo
AboutHamano_Michiyo Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Founder:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1745
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 26/10/1994
Tâm trạng Tâm trạng : Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Founder:.

http://dieptuvi.wordpress.com
Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1745
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 26/10/1994
Tâm trạng Tâm trạng : Vui vẻ yêu đời xời ơi yêu quá xá!!!:x

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Uhm, thế hả, ss không biết đấy.
Hum trước vừa xin được bé miu về nuôi bắt chuột, được máy hôm không may bị con chó nahf hàng xóm cắn chết.
Ôi~~~tức lắm i, ss chỉ muốn đập cho con chó kia tan xác :onion21:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Hamano_Michiyo
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Hamano_Michiyo

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeFri Jun 17, 2011 8:38 pm

Smile^_^
shinichi_love_ran
Aboutshinichi_love_ran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

mình cũng thích mèo lém
:leaf15:
nhà mình nuôi nhiều mèo lắm nhưng toàn bị bọn trộm bắt mất thui :onion9:
tức lắm nhưng không biết làm sao chỉ biết nguyền rủa bọn đó thui :onion36:
mình mà bắt được bọn đó là mình sẽ bụp chúng tan xác
sao bọn đó không biết thương yêu loài vật dễ thương này nhỉ
nghĩ lại lại càng thấy tức và buồn :onion21: :onion22:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của shinichi_love_ran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của shinichi_love_ran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeFri Jun 17, 2011 8:57 pm

Cuộc đời là một chuyến phiêu lưu lớn!!!!
cece_ngok
Aboutcece_ngok Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Super Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1381
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 11/12/1998
Tâm trạng Tâm trạng : Cuộc đời là một chuyến phiêu lưu lớn!!!!

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Super Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1381
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 11/12/1998
Tâm trạng Tâm trạng : Cuộc đời là một chuyến phiêu lưu lớn!!!!

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

hí hí, gặp cả hội những người yêu thích mào ở đây rồi :leaf3:
Cece cũng thích mèo lắm, mà cece tuổi hổ, cùng họ với mèo lun :onion15:
Hồi trước nhà cece nuôi con mèo cái, nó đi "lăng nhăng" với con mèo nhà hàng xóm, thế là về chửa, đẻ ra ba chú miumiu iu lắm ý :onion35: :onion107: Nhưng mấy tháng sau em của cece sinh ra, thế là lũ mèo bị đem bán :onion22: :onion4: Lí do chẳng qua là sợ mèo cào em của cece :onion56: Tội nghiệp lũ mèo :onion5:
Cece thù đến tận xương tuỷ những thằng nào dã man làm thịt mấy bé mèo vô tội :onion64: :onion62: :onion26: Đúng là đồ động vật máu lạnh!! :onion434:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của cece_ngok
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của cece_ngok

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu Jun 30, 2011 9:52 pm

vui vẻ
rankute^^lovely
Aboutrankute^^lovely Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member cấp 0:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 27
Birthday Birthday : 27/08/1996
Tâm trạng Tâm trạng : vui vẻ

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member cấp 0:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 27
Birthday Birthday : 27/08/1996
Tâm trạng Tâm trạng : vui vẻ

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

ui em iu mèo nhứt đó ở nhà có con mèo dễ thương lém cơ :onion35:
:onion71: :onion71:
có bác nào ở đây nhà nuôi mèo giống em hem :onion24:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của rankute^^lovely
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của rankute^^lovely

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu Jun 30, 2011 10:10 pm

yêu đời phơi phới
Ran♥forever
AboutRan♥forever Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member tích cực:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member tích cực:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

hahaha:onion29: tìm thấy ổ mèo đây rồi!!!
san cực kì yêu mèo đó :onion23:
tự hào với con miu nhà san nuôi được 4 năm rồi
san quý nó lắm :onion53:
như bạn thân ấy ( thế nên ai mà bắt chắc san chết mất :onion41: )
@sak : sao mm sak nỡ lòng làm vậy, nhưng cũng giống ông mình, may mà lần ấy san hạ quyết tâm đi cứu nó~~> chính là con miu san nuôi ấy )
@ yui: mèo nhà yui hay mất mèo thế (nghĩ lại thấy khổ thân bọn nó :onion44: )

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Ran♥forever
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Ran♥forever

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu Jun 30, 2011 10:16 pm

Smile^_^
shinichi_love_ran
Aboutshinichi_love_ran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

@san:uhm,khổ thân nó lắm cơ
không biết mấy em mèo cũ của mình có được siêu thoát không nữa :onion261:
mà con mèo nhà tớ đang nuôi béo và đẹp cực kì luôn,béo cứ như đang chửa ấy,nhìn thấy chỉ muốn vuốt với ôm thui :onion23:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của shinichi_love_ran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của shinichi_love_ran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu Jun 30, 2011 10:25 pm

yêu đời phơi phới
Ran♥forever
AboutRan♥forever Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member tích cực:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member tích cực:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

thế thì vuốt ôm luôn đi
:onion33:
loài mèo chắc sẽ siêu thoát hết thôi :onion58:
mỗi lần nhìn thấy mèo hoang hay mèo bị mang vào..tiểu hổ
tớ lại cầu cho kiếp sau nó sống tốt hơn ( buồn cười nhỉ :onion33: )

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Ran♥forever
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Ran♥forever

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu Jun 30, 2011 10:27 pm

Smile^_^
shinichi_love_ran
Aboutshinichi_love_ran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

sao lại cầu nó sống tốt hơn
tớ cầu nó có một cuộc sống tốt hơn cơ và hạnh phúc hơn

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của shinichi_love_ran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của shinichi_love_ran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeThu Jun 30, 2011 10:36 pm

yêu đời phơi phới
Ran♥forever
AboutRan♥forever Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member tích cực:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member tích cực:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

bởi vì ác giả ác báo mà :onion33:
kiếp trước làm gì sai trái thì kiếp này sẽ chịu khổ
nên tớ mong mấy em mèo tội nghiệp ấy sống tốt hơn trước :onion51:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Ran♥forever
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Ran♥forever

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeFri Jul 01, 2011 11:19 am

vui buồn lẫn lộn ^^
Angela
AboutAngela Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member cấp 5:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 482
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 18/01/1999
Tâm trạng Tâm trạng : vui buồn lẫn lộn ^^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member cấp 5:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 482
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 18/01/1999
Tâm trạng Tâm trạng : vui buồn lẫn lộn ^^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Angela cũng thích mèo lắm (nhưng vẫn thích chó hơn). Ở nhà đang nuôi một con chó và một con mèo, hai con đều có cùng màu lông lun :onion11: Khổ nỗi con mèo này nuôi chưa đến một năm mà nó đã béo như con lợn rồi, nhìn trông hay lắm. Suốt ngày chỉ có ăn rồi ngủ, chẳng làm cái gì :onion37:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Angela
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Angela

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeFri Jul 01, 2011 11:25 am

yêu đời phơi phới
Ran♥forever
AboutRan♥forever Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member tích cực:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member tích cực:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

mèo nhà san cũng béo nục nịch
được cái chạy nhảy nhiều còn giảm mỡ :onion34:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Ran♥forever
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Ran♥forever

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeFri Jul 01, 2011 12:42 pm

Smile^_^
shinichi_love_ran
Aboutshinichi_love_ran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

mèo nhà ai cũng béo nhỉ
nhưng thế mới xinh
mèo nhà mình đã béo lại còn lười nữa,suốt ngày chỉ ăn với ngủ thui,cứ mỗi làn mình cho nó ăn là nó lại quấn lấy chân mình kêu meo meo làm mình tí nữa thì ngã hoặc dẫm phải nó thui :onion33:
nhưng mà đáng yêu cực kì luôn,nhất là khi nó ngủ í :onion18:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của shinichi_love_ran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của shinichi_love_ran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeSun Jul 03, 2011 11:25 pm

yêu đời phơi phới
Ran♥forever
AboutRan♥forever Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member tích cực:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member tích cực:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

công nhận
nói chung lúc mèo ngủ thật quá dễ thương :onion38:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Ran♥forever
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Ran♥forever

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeMon Jul 04, 2011 8:39 am

Smile^_^
shinichi_love_ran
Aboutshinichi_love_ran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

uhm
mèo nhà san màu trắng nhỉ và béo nữa
mèo nhà yui dạo này còn có kiểu nằm ưỡn ẹo để yui vuốt ve nữa chứ,cứ mỗi lần thấy yui là nó lại nằm vật ra rồi vặn bên này,ưỡn bên kia,trông thật là lẳng lơ :onion2:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của shinichi_love_ran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của shinichi_love_ran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeMon Jul 04, 2011 11:21 am

vui buồn lẫn lộn ^^
Angela
AboutAngela Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member cấp 5:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 482
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 18/01/1999
Tâm trạng Tâm trạng : vui buồn lẫn lộn ^^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member cấp 5:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 482
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 18/01/1999
Tâm trạng Tâm trạng : vui buồn lẫn lộn ^^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Hi, mèo nhà mọi người có vẻ thú vị quá ha :bb16:
Mèo nhà Angela cũng chỉ khoảng 1,2 tuổi gì đấy, suốt ngày bị xích tỏng nhà, chẳng được thả ra mấy, với lại khu ở đây cũng khá nhiều chó. Nên thành ra, giờ mèo không biết trèo cây lun rồi. Sợ xích thêm nữa chắc nó không biết đi nữa quá :bb12:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Angela
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Angela

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeMon Jul 04, 2011 3:17 pm

Girls bring the boys out!
SRAW
AboutSRAW Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Adminitrators:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 3011
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Girls
Birthday Birthday : 08/11/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Girls bring the boys out!

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Adminitrators:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 3011
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Girls
Birthday Birthday : 08/11/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Girls bring the boys out!

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Sraw chúa ghét chó, mèo, động vật...
Nhìn có mấy con dê thương, nhưng ghê ghê sao í

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của SRAW
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của SRAW

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeMon Jul 04, 2011 11:40 pm

yêu đời phơi phới
Ran♥forever
AboutRan♥forever Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member tích cực:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member tích cực:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1097
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : B-people
Birthday Birthday : 14/12/1996
Tâm trạng Tâm trạng : yêu đời phơi phới

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

sraw giống anh trai dì
thấy mèo dễ thương thật nhưng cũng nhièu lúc lại ghét ( cầm dép ném nó :onion41: tội nghiệp)
tại tính mỗi người lại khác :onion33: cũng chịu thôi :onion24:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Ran♥forever
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của Ran♥forever

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeTue Jul 05, 2011 7:26 am

Smile^_^
shinichi_love_ran
Aboutshinichi_love_ran Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Moderator:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Moderator:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 1328
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Karate
Birthday Birthday : 19/05/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Smile^_^

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

sraw con yêu sao con khác mẹ vậy :onion41:
mà thôi chẳng sao,môix người một sở thích mà
con khá giống anh mẹ đó(lại anh),anh mẹ lúc thì vuốt ve mèo lúc lại đá nó*khổ thân :onion261: *(anh nào cũng như vậy thì phải

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của shinichi_love_ran
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của shinichi_love_ran

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitimeSat Oct 29, 2011 7:06 pm

vui vẻ,chan hòa với bạn bè
nganhayate
Aboutnganhayate Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member cấp 0:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 11
Birthday Birthday : 10/08/1998
Tâm trạng Tâm trạng : vui vẻ,chan hòa với bạn bè

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc.:Member cấp 0:.

https://ranmorifc.forumvi.com/t917-topic
Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 11
Birthday Birthday : 10/08/1998
Tâm trạng Tâm trạng : vui vẻ,chan hòa với bạn bè

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Mình cũng rất thích mèo,trông nó dễ thương đáng yêu. :onion15: Có lần mèo nhà mình,nó tên nijou,ăn luôn cả đĩa 3 con cá nướng để trên bàn chưa kịp ăn... :onion60:

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của nganhayate
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của nganhayate

 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào I_icon_minitime

AboutSponsored content Người này hiện đang:
Chức vụ:

Tiện ích
 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon4 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon5 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon6 Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào Icon7

Cấp bậc

Thông Tin Cá Nhân

Bài gửiTiêu đề: Re: Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào


Tài sản cá nhân
Xem tài sản của Sponsored content
Chữ ký của Sponsored content

Meo! Meo! Cùng tìm hiểu về mèo nào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`•¸·´¯) Ran Mori Fan Club (¯`·¸•´¯) :: ♥Beika Center♥ :: Vùng ngoại ô :: Animals-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing Teen Bình Dương ^_^!
.:Đăng kí:. | .: Quên mật khẩu :.