(¯`•¸·´¯) Ran Mori Fan Club (¯`·¸•´¯)
Chào mừng mọi người đã đến với Ran Mori FC. Hãy đăng kí ngay bây giờ để có thể trở thành một thành viên của đại gia đình RFC nhé!
Sera Masumi (1) 631c6cbbea94f8cd94c7ab5a64fdc235_45812660.mouri
(¯`•¸·´¯) Ran Mori Fan Club (¯`·¸•´¯)
Chào mừng mọi người đã đến với Ran Mori FC. Hãy đăng kí ngay bây giờ để có thể trở thành một thành viên của đại gia đình RFC nhé!
Sera Masumi (1) 631c6cbbea94f8cd94c7ab5a64fdc235_45812660.mouri
Sera Masumi (1) 2454906408976a05dfaco

Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Sera Masumi (1) Mashim10
Đăng ký

Chào mừng đến với diễn đàn
» Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần hỏi / đáp để biêt cách sử dụng diễn đàn
» Để có thể tham gia thảo luận, bạn phải đăng ký làm thành viên.Bấm vào đây để đăng ký.

Za, hè về rồi, cùng chơi nào mọi người ơi >"<. Hãy vô topic [Hot] 2nd RFC's SUMMER FESTIVAL để bắt đầu một mùa hè thật vui nhé. ^^~

Share|

Sera Masumi (1)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sera Masumi (1) I_icon_minitimeSun Mar 11, 2012 12:26 pm

Vui, chán
Aboutranshinichi@12 Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Member cấp 0:.

Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 38
Birthday Birthday : 23/05/2000
Tâm trạng Tâm trạng : Vui, chán

Tiện ích
Sera Masumi (1) Icon4Sera Masumi (1) Icon5Sera Masumi (1) Icon6Sera Masumi (1) Icon7

Cấp bậc.:Member cấp 0:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nam
Bài gửi Bài gửi : 38
Birthday Birthday : 23/05/2000
Tâm trạng Tâm trạng : Vui, chán

Bài gửiTiêu đề: Sera Masumi (1)

Như nhiều bạn có thể nhận thấy, một toàn bộ rất nhiều manh mối về danh tính của Sera đã được đưa ra trong suốt bốn chương trong quá khứ (tập 768-771). Nếu bạn đặt các đầu mối với nhau, một khả năng thú vị xuất hiện: Sera là một nhân viên FBI. Sau đây là các bước tôi đã đi đến kết luận này cùng với các sự kiện và bằng chứng để hỗ trợ cho họ:

Sera công trình Đối với một tổ chức liên quan đến gián điệp

Trong Tập tin 769, Sera cho rằng cô ấy có đôi tai nhọn "do đường cô làm việc" (pg 2), cho thấy cô ấy làm việc cho một tổ chức có liên quan đến tàng hình và thu thập thông tin. Cô cũng cho rằng cô đã chứng kiến ​​sự "vô số" những cảnh tự sát jumper (pg 3), cho rằng cô làm việc cho tổ chức cũng liên quan đến việc đối phó với các trường hợp giết người.

Sera Có kiến ​​thức chi tiết của Lực lượng Cảnh sát Nhật Bản

Trong Tập tin 773, chỉ bằng cách nhận thấy một ánh sáng nhấp nháy bên ngoài cửa sổ Cơ quan Thám, Sera nhận ra sự hiện diện của cảnh sát, số lượng và tên của đơn vị, các vị trí chiến thuật của họ, và kế hoạch của mình để đánh bại các máy bay ném bom trong một khoảng thời gian rất ngắn . Cô cũng đi xa như để giúp đỡ họ trong kế hoạch của họ bằng cách thu hút các máy bay ném bom vào cửa sổ để cho phép các tay súng bắn tỉa để bắn ông (giống như cách một sĩ quan cảnh sát bình thường sẽ hành động). Các nguồn kiến ​​thức và chuyên môn của mình là không biết.

Sera là cao tay nghề trong võ thuật và Suy luận

Sera hiển thị kỹ năng của mình trong nghệ thuật quân sự trong Tập 768 khi cô phản công Ran (một nghệ sĩ võ đặc biệt mình là ai). Cô hiện khả năng suy luận của mình trong Tập 769 khi cô suy luận rằng tự tử nhảy-thực sự là một vụ giết người tự sát cải trang thành một.

Sera là một người Mỹ gốc Nhật đó chuyển lại cho Nhật Bản gần đây

Trong Tập tin 771, Sera nói với các bạn cùng lớp với cô ấy rằng cô chuyển về Nhật Bản sau khi sống ở Hoa Kỳ với cha mẹ cô cho trong thời gian 3 năm (pg 2). Rõ ràng, lý do trở lại của cô đến Nhật Bản là nó là "dễ dàng hơn là một thám tử", cho thấy cô đang làm việc trên một số loại vụ án.

Sera Có một kết nối có thể có chất "người chết" FBI Akai Shuuichi

Trong Tập tin 771, khi mắng cho hành động của mình trong trường hợp trước đây của Haibara, Conan Sera nói rằng "không phải kẻ thù" vì cô ấy giống như một người ông đã gặp trước (tr 11). Conan đã từng làm việc với Akai trong Clash of the Red và Black. Sera thể chất tương tự như Akai (so sánh hai khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt), người cũng là một người Mỹ gốc Nhật. Ngoài ra, như một số người đã đề cập, tên "Sera Masumi" là rất tương tự với tên "Sayla Mass" (Seira Masu), em gái của Char Aznable trong nhượng quyền thương mại Gundam anime Wing là người (Akai được đặt theo tên Char Aznable tự) . Ngoài ra, Sera nói rằng cô chuyển tới Mỹ ba năm trước khi các dòng thời gian hiện hành; đây là khoảng thời gian tương tự khi Akai thâm nhập vào Tổ chức Áo đen là "Morobashi Đại".

Điều tra huyết thanh là Conan

Thật thú vị, Sera dường như biết tên của Conan cũng như thực tế là ông là một "thám tử" mặc dù nó là lần đầu tiên họ gặp nhau. Cô ấy cũng biết Ran cũng như Giáo sư Agasa (file 771). Các nguồn thông tin này là không rõ ràng, tuy nhiên, Haibara chỉ ra rằng tên của Conan đã đưa ra trong báo do cuộc chiến của ông với Kaito Kid. Cô cũng đi xa như để cố nhận được khấu trừ sai của mình để cho Conan giải quyết vụ án chính mình, có lẽ là để kiểm tra khả năng suy luận của mình. Trong Tập 771, cô ấy cho thấy sự quan tâm cực trong cuộc họp Conan mặt đối mặt, và đề cập đến thực tế là Conan là "bộ não" đằng sau các khoản khấu trừ của Kogorou. Trong Tập 773, cô gợi ý để Ran về kết nối giữa Conan và Shinichi, có thể có nghĩa là cô ấy biết hoặc nghi ngờ danh tính của Conan. Lý do và động lực đằng sau điều tra của cô không rõ ràng, tuy nhiên, có thể là cô ấy đang điều tra Conan vì ông đã liên hệ với Akai ngay trước khi ông "chết".

Đưa các Pieces Cùng:

Sera làm việc cho một tổ chức có liên quan đến hoạt động gián điệp và có kỹ năng đặc biệt trong nghệ thuật quân sự và lập luận suy diễn. kỹ năng của cô trong nghệ thuật quân sự và lập luận suy diễn có thể đã thu được trong khi cô được đào tạo và làm việc cho tổ chức. Cô sẵn sàng có tội phạm giết (như cô đã làm với các máy bay ném bom trong tập tin 773), có thể là do thực tế cô ấy đã chứng kiến ​​vô số cái chết trong khi làm việc của cô trong tổ chức này. Tổ chức này rất có thể là FBI, do thực tế là Sera sống ở Mỹ gần đây (FBI là một tổ chức người Mỹ) và có một kết nối có thể đến một đại lý "cựu" FBI (Akai). Cô chuyển đến Mỹ 3 năm trước khi các dòng thời gian hiện tại, điều này đã được đồng thời trong đó Akai thâm nhập vào Tổ chức Áo đen, có nghĩa là lý do để chuyển cô sang Mỹ có lẽ liên quan đến việc này (có lẽ cô ấy đã lấy của FBI bảo vệ nhân chứng chương trình để giữ an toàn khỏi nguy hiểm). Cô chuyển đến Nhật Bản để làm việc về trường hợp một; trường hợp này là rất có thể điều tra "cái chết" của đồng chí mình tương đối, Akai Shuuichi. Cô có hiểu biết chi tiết của Nhật Bản lực lượng Công an, cô có thể đã nhận được thông tin này từ các đại lý đồng của cô tại Nhật Bản để chuẩn bị cho mình để điều tra của mình. Lý do cho điều tra cô ấy có lẽ sẽ được rằng cô đã nghi ngờ xung quanh các trường hợp tử vong của mình (tương tự như cách Jodie cảm thấy). Điều này cũng sẽ giải thích lý do tại sao cô ấy đang điều tra Conan, anh là người thứ hai cuối cùng để có liên hệ với Akai (đang được cuối Rena Mizunashi / Kir) và có thể có thông tin về những gì đã đi xuống.

Akai Shuichi chua chet'

Sera là không Bourbon / Scar Akai

Giả sử Scar Akai là Black gần đây, hoạt động tổ chức thành viên Bourbon cải trang, không thể cho Sera được Bourbon.Trong trường hợp 13 áo đỏ (tập 700-705), Bourbon / Scar Akai "vay mượn" một điện thoại di động từ một người đàn ông trong các cửa hàng bách hóa, và sau đó cung cấp cho nó trở lại trong khi yêu cầu ông ta nếu nó là của mình. Khi người đàn ông đã nói chuyện với Ran và Conan sau đó, ông xác định Scar Akai là một nam giới, có nghĩa là Scar Akai có thể có một giọng nói sâu hoặc nam tính. Nó có thể là có thể cho Sera để thay đổi giọng nói của cô trong thời trang tương tự như Vermouth, tuy nhiên, thực tế là Scar Akai (gần như) luôn luôn giữ im lặng của ông ngụ ý rằng ông không thể bắt chước giọng nói. Nó cũng sẽ không thể cho Sera để ngụy trang như Akai, do sự khác biệt về chiều cao và vóc dáng (Sera là khoảng cùng một chiều cao như Ran, và Akai gần như là một đầu toàn cao hơn Ran).

"Sera là quá trẻ để có một chất độc FBI" - Tuổi thật của Sera không được tiết lộ

Nhiều bạn đã lập luận rằng Sera có thể là quá trẻ để là một phần của một tổ chức cấp cao như vậy. Tuy nhiên, mặc dù Sera cho thấy trong lớp Ran như là một học sinh trung học, tuổi thật của mình (cũng như danh tính của cô) đã không được xác nhận, giả định rằng cô là một nhân viên FBI, cô có thể giả mạo các giấy tờ cần thiết để đăng ký cho các trường học, mà sẽ cho phép cô hành động như một học sinh trung học. Tôi cũng muốn đề cập đến là Jodie Starling (một FBI hiện tại đại lý) là khoảng 28-29 tuổi, và đã được một thành viên trong ít nhất 5 năm (nó đã được thể hiện trong hồi tưởng rằng cô là một thành viên trong suốt thời gian của Akai trong Black tổ chức), làm cho nó có thể cho một người phụ nữ trẻ như Sera tham gia là tốt. Mặc dù Sera nhận xét rằng ngực của cô có thể "bật ra bất kỳ ngày nào", một người phụ nữ 17 tuổi đã có thể cô đã hoàn thành phát triển tình dục và thể chất. nói dối này có thể đã được cho biết để cung cấp cho người ấn tượng rằng cô là người trẻ hơn.

Sera là không một thành viên Tổ chức Áo đen

Một số bạn có đề cập rằng Sera cũng có thể là một thành viên của Tổ chức Áo đen. Lý thuyết này không phải là rất có khả năng, do thực tế là Sera công khai làm việc với cảnh sát để giải quyết một trường hợp (tập 768-770). Nếu Sera được mời để thẩm vấn bởi cảnh sát, danh tính của cô cũng như sự tham gia của cô trong tổ chức có thể đã được tiếp xúc. Nếu cô ấy là một đại lý BO, cô sẽ có bao gồm một số / bản sắc; danh tính này có thể dễ dàng được tiếp xúc nếu cô ấy bị thẩm vấn và bị thẩm vấn bởi cảnh sát (ví dụ, nếu cô ấy là một đại lý BO và một học sinh trung học có mái che, cảnh sát có thể phơi bày danh tính của mình bằng cách tiết lộ tuổi thật của mình). Đây là trong nhân vật cho tổ chức, vì họ sẽ tránh tiếp xúc với thực thi pháp luật trong công việc của mình (tương tự như cách Gin và Vodka đã hành động trong chương đầu tiên của loạt bài này).

"Nếu Sera của bản sắc như là một nhân viên FBI đã được tiếp xúc?" - Dễ dàng có thể tha thứ

Nếu Sera là một nhân viên FBI và đến Nhật Bản để làm việc trên một nhiệm vụ, danh tính của cô có thể được tiếp xúc.Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề bởi vì Sera có thể làm một cái cớ cho kỳ nghỉ của mình ở Nhật Bản chẳng hạn như truy cập vào một kỳ nghỉ, liên quan từ công việc, hoặc sẽ trở lại trường trung học để hoàn thành giáo dục của mình. Jodie và Camel đã làm điều tương tự khi họ bị phát hiện bởi Takagi và Megure trong Clash of the Red
và Black (Tập 606).


Nhắc nhở mem ranshinichi@12:

Em đã post bài sai box hoàn toàn! Discussion về các nhân vật trong DC phải được post trong box lớn Conan Fan Club. Box này chỉ dành cho những discussion về Ran.

ss sẽ chuyển bài qua đúng box và vote trừ em cảnh cáo.

Em cũng phải chú thích rõ xem bài viết trên là do em viết hay do em sưu tầm ở nguồn nào. Nếu là sưu tầm phải ghi rõ nguồn, tác giả và trang web em lấy bài.

Hy vọng em sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.


Thân,
Mercy

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của ranshinichi@12
Chữ ký của ranshinichi@12

Sera Masumi (1) I_icon_minitimeSun Mar 11, 2012 3:42 pm

Girls bring the boys out!
SRAW
AboutSRAW Người này hiện đang:
Chức vụ: .:Adminitrators:.

Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 3011
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Girls
Birthday Birthday : 08/11/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Girls bring the boys out!

Tài sản
Tài sản:

Tiện ích
Sera Masumi (1) Icon4Sera Masumi (1) Icon5Sera Masumi (1) Icon6Sera Masumi (1) Icon7

Cấp bậc.:Adminitrators:.

Thông Tin Cá Nhân
Giới tính : Nữ
Bài gửi Bài gửi : 3011
Câu lạc bộ Câu lạc bộ : Girls
Birthday Birthday : 08/11/1996
Tâm trạng Tâm trạng : Girls bring the boys out!

Bài gửiTiêu đề: Re: Sera Masumi (1)

Ặc ặc, đang đọc thì thấy có dòng chữ màu đỏ mà ko biết ai đang làm gì, hóa ra Mercy!
Nhắc em luôn, ít ra em cũng phải nói gì gì vd "Nghiên cứu về Sera..." chứ, em làm thế mem làm sao biết mà đọc!
Với lại cách trình bày của em khiến người đọc cũng khó kiên nhẫn mà theo dõi, em ko thể thêm vào ảnh à??!!!
Tiếp nữa, như Mery ns, e phải nói rõ cái này của em hay là e sưu tầm ở đâu. nếu sưu tầm thì em phải đưa nguồn, nếu không sẽ mệt chuyện
em trả lời gấp đi nhé

Tài sản cá nhân
Xem tài sản của SRAW
Tài sản
Tài sản:
Chữ ký của SRAW

Sera Masumi (1)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
(¯`•¸·´¯) Ran Mori Fan Club (¯`·¸•´¯) :: ♥Conan Fan Club♥ :: Detective Conan :: Bàn tròn DC-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing Teen Bình Dương ^_^!
.:Đăng kí:. | .: Quên mật khẩu :.